[ตัวชี้วัดกระทรวง66] ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด

A หมายถึง จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด
B หมายถึง จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด
อัตรา = ( A / B ) * 100

Template
[ตัวชี้วัดกระทรวง66] ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (≥ 30%)
ลำดับ หน่วยบริการ B A อัตรา วันที่รายงาน
1 [08966] รพ.สต. บ้านพระพรหม 0 0 0.00
2 [08967] รพ.สต. บ้านวังวัง 0 0 0.00
3 [08968] รพ.สต. บ้านพระเพรง 0 0 0.00
4 [08969] รพ.สต. บ้านนาสระ 0 0 0.00
5 [08970] รพ.สต. บ้านห้วยยูง 0 0 0.00
6 [08971] รพ.สต. บ้านท่าช้าง 0 0 0.00
7 [40743] รพ. พระพรหม 0 0 0.00
รวม 0 0 0.00

จัดทำโดย งานข้อมูลข่าวสารและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช | ร่วมพัฒนา/แจ้งปัญหาการใช้งาน