[ตัวชี้วัดกระทรวง66] ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด

A หมายถึง จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด
B หมายถึง จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด
อัตรา = ( A / B ) * 100

Template
[ตัวชี้วัดกระทรวง66] ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (≥ 30%)
ลำดับ หน่วยบริการ B A อัตรา วันที่รายงาน
1 [08972] รพ.สต. บ้านโรงเหล็ก 0 0 0.00
2 [08973] รพ.สต. บ้านเปียน 0 0 0.00
3 [08974] รพ.สต. บ้านหัวทุ่ง 0 0 0.00
4 [08975] รพ.สต. ท่าพุด 0 0 0.00
5 [14086] รพ.สต. บ้านนบ 0 0 0.00
6 [14087] รพ.สต. บ้านลานวัว 0 0 0.00
7 [25028] รพ.สต. บ้านห้วยตง 0 0 0.00
8 [40742] รพ. นบพิตำ 0 0 0.00
รวม 0 0 0.00

จัดทำโดย งานข้อมูลข่าวสารและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช | ร่วมพัฒนา/แจ้งปัญหาการใช้งาน