[ตัวชี้วัดกระทรวง66] ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด

A หมายถึง จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด
B หมายถึง จำนวนสถานที่จำหน่ายอาหารที่ร่วมพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด
อัตรา = ( A / B ) * 100

Template
[ตัวชี้วัดกระทรวง66] ร้อยละสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฎหมายกำหนด (≥ 30%)
ลำดับ หน่วยบริการ B A อัตรา วันที่รายงาน
1 [08872] รพ.สต. บ้านคลองจัง 0 0 0.00
2 [08873] รพ.สต. บ้านกองเสา 0 0 0.00
3 [08874] รพ.สต. บ้านหนองดี 0 0 0.00
4 [08875] รพ.สต. บ้านสี่แยก 0 0 0.00
5 [08876] รพ.สต. บ้านไสยูงปัก 0 0 0.00
6 [08877] รพ.สต. บ้านหนองยาง 0 0 0.00
7 [08878] รพ.สต. บ้านแก้วแสน 0 0 0.00
8 [11331] รพ. นาบอน 0 0 0.00
รวม 0 0 0.00

จัดทำโดย งานข้อมูลข่าวสารและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช | ร่วมพัฒนา/แจ้งปัญหาการใช้งาน